Mũi Né – Phan Thiết từ lâu là điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với du khách trong nước và quốc tế. Năm 2018, Bình Thuận đón gần 6 triệu lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và nằm TOP 3 thành phố biển đón khách du lịch nhiều nhất Việt Nam. Trong đó, phần lớn hành khách di chuyển từ đầu mối giao thông lớn nhất cả nước  – Sài Gòn (TP. HCM) bằng đường bộ.

Từ lúc “thủ đô resort” Mũi Né bắt đầu nhộn nhịp, dòng xe bus chuyên phục vụ khách du lịch (open bus) đã xuất hiện và phục vụ phần lớn lượng khách du lịch bình dân và khách địa phương. Khi dòng xe bus giường nằm xuất hiện, dòng xe bus ghế ngồi dần bị thay thế và nó định nghĩa lại dịch vụ này. Nói đến xe đi Sài Gòn, người ta hiểu ngay là xe giường nằm, và chỉ có xe giường nằm khách “mới chịu đi”. Các nhà xe địa phương uy tín như Trung Nga, Cao Lâm chuyên phục vụ khách địa phương. Còn các nhà xe lớn khác như Phương Trang, Tâm Hạnh, Hạnh Cafe chuyên phục vụ khách du lịch. Tuy nhiên, dòng xe giường nằm chuyên du lịch vận hành đã quá 5 năm và xuống cấp trầm trọng.

2019, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ vận chuyển cho phân khúc khách hàng cao cấp từ Mũi Né-Phan Thiêt đi Sài Gòn và ngược lại, ngoài xe Dcar Limousine VIP, vừa xuất hiện dòng xe giường nằm cao cấp cho hành trình này.

xe giường nằm cao cấp tâm hạnh

Vì sao được gọi là cao cấp?

Xe mới đưa vào vận hành nên còn rất mới, số giường chỉ có 34 so với 40 như trước đây. Giường rộng hơn, dài hơn, êm ái hơn, sang trọng hơn và có rèm ngăn cách rất riêng tư và kín đáo. Mỗi giường được trang bị 1 tivi riêng, cổng sạc USB, 1 chai nước suối và 1 khăn lạnh. Điểm đặc biệt nữa là trên đầu giường được trang bị thêm bóng đèn chuyên dùng đọc sách. Rất lý tưởng cho hành khách mê đọc sách trên chặng đường dài mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đón trả khách ở đâu?

Xe đón trả khách từ Mũi Né theo các trục đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thông. Với khách Phan Thiết, xe đón quý khách tại văn phòng chính đường Tôn Đức Thắng nên hãng có dịch vụ trung chuyển trong phạm vi bán kính dưới 5km về văn phòng (đã bao gồm trong giá vé).

  • Văn phòng Mũi Né: 354 Huỳnh Thúc Kháng; 135 Nguyễn Đình Chiểu; 10 Nguyễn Đình Chiểu.
  • Văn phòng Phan Thiết: 133 Tôn Đức Thắng.
  • Văn phòng Sài Gòn: 199 Phạm Ngũ Lão, Quận 1; 161 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Giá vé: 150.000VND/vé, chỉ bằng các nhà xe giường nằm địa phương thông thường.

dich vu xe giuong nam cao cap

Các khung giờ khởi hành:

  • Mũi Né > Sài Gòn: 4h00 – 9h00 – 14h30 -19h00
  • Sài Gòn > Mũi Né: 9h00 -13h30 – 22h30 – 23h30

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ:

Quý khách liên hệ đặt vé của MUINEXPRESS [tourleva] qua các kênh:

Gọi điện thoại: tổng đài miễn phí 0252.3579.888; Ms Yến 0937.087.804

Nhắn tin qua: Zalo/WhatsApp/Viber: 0908.728.803 (Mr. Son)

Gửi e-mail: muinexpress@gmail.com

Website: https://muinexpress.vn/

Trực tiếp tại văn phòng MUINEXPRESS [tourleva]: 10 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận;

Hotline: 0908.223.468 (Mr. Tùng – English & Russian speaking)